Sunday, 09/05/2021 - 01:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO NGUYỄN THANH HUYỀN VỪA RÈN HỌC SINH VIẾT CHỮ ĐẸP VỪA GIỎI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

 

 Trong số những gương mặt được Ban tổ chức ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng lần thứ V – năm học 2021 trao tặng giấy khen, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền gây ấn tượng lớn bởi những thành tích nổi bật, đặc biệt là tình yêu trẻ thơ với ý tưởng đưa công nghệ thông tin đến gần các em hơn.

Cô Nguyễn Thanh Huyền sinh năm 1980, là giáo viên dạy lớp 1A6 trường tiểu học Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hằng ngày, cô giáo trẻ cảm thấy hạnh phúc khi là người gieo những con chữ đầu tiên cho nhiều thế hệ học sinh. Luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết và ước mơ được làm cô giáo từ nhỏ, cô luôn tận tình dạy bảo, uốn nắn từng nét chữ, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho học sinh.

Nhờ sự kiên trì, tận tụy và hết lòng của cô cùng với đội ngũ giáo viên nhà trường, những học sinh lớp 1 bỡ  ngỡ ngày nào đã bắt nhịp với trường lớp và chương trình đổi mới Sách giáo khoa. Đó cũng là lí do phụ huynh luôn tin tưởng và yên tâm khi gửi con vào lớp cô chủ nhiệm.

Với những thành công của một quá trình nỗ lực, cống hiến, cô Huyền đã giành được nhiều thành tích nổi bật: Giáo viên dạy giỏi cấp quận, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giấy khen người tốt việc tốt và đã được Chủ tịch quận tặng giấy khen vì đã có thành tích trong ngành giáo dục.

Ngoài những thành tích về chuyên môn, cô còn luôn trăn trở để thiết kế bài giảng E – learning để giúp học sinh tiếp cận công nghệ, hứng thú hơn với mỗi tiết dạy của cô. Cô đã thiết kế hàng trăm  bài giảng cho đồng nghiệp trong khối, trong trường. Cô từng đạt giải  nhất cuộc thi thiết kế bài giảng E – Learning cấp quận và giải ba cuộc thi ứng dụng CNTT trong dạy học.

Năm học 2020- 2021 cô lại được Ban giam hiệu nhà trường tin tưởng cử tham dự cuộc thi Công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng lần thứ V. Và không phụ sự tin tưởng của nhà trường và đồng nghiệp, cô đã xuất sắc đạt giải ba cuộc thi ứng dụng CNTT vào dạy học và giải khuyến khích bài giảng E –learning cấp quận.

 

 

Cô Huyền cho biết : Với những phương tiện công nghệ, học sinh rất hứng thú. Theo đó học sinh  có thể xem hình vẽ, đoạn phim mô tả các hiện tượng, sự phát triển…, hay có thể xem các website nói về chủ đề đang học. Điều này ở giáo án thông thường không thể có được.

Những thành tích của cô đã góp phần không nhỏ vào bảng thành tích của nhà trường trong năm học này. Cô luôn được nhà trường, đồng nghiệp ghi nhận và bình bầu là giáo viên luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Giáo viên khối 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết