Friday, 25/09/2020 - 13:54|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM QUÁN TRIỆT PHÒNG CHỐNG DỊCH DO VIRUT CORONA

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  đã cung cấp những thông tin liên quan đến chủng virus Corona gây bệnh viêm hô hấp cấp cũng như những cách phòng tránh lây nhiễm tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hảo  đã phổ biến kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, giáo viên, nhân viên quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, nhà thường xuyên cập nhật thông tin mới về tình hình dịch bệnh, thực hiện tốt công tác phòng chống, bản thân từng cán bộ, giáo viên, nhân viên chủ động nêu gương, chấp hành các khuyến cáo của cơ quan y tế.

Đặc biệt nhà trường đã triển khai cung cấp thông tin trên các phương tiện truyền thông như trang website nhà trường, phiếu khảo sát... đến các bậc phụ huynh để có thông tin phản hồi những vấn đề phát sinh trong phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là 1 số hình ảnh: