Friday, 29/05/2020 - 02:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí thiêng liêng kỉ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trong không khí náo nức tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay trường MN Bạch Đằng hân hoan tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020. Tới dự buổi lễ khai giảng của nhà trường có Bà Nguyễn Thu Phong - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng, Ông Đinh Hải Hoàng - UVTV-CCTMTTQ Phường, Ông Ngô Đức Kiên – Phó Trưởng Công An Phường, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp các Đ/c cán bộ UBND phường Bạch Đằng, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các CB-GV-NV nhà trường và đặc biệt là gần 400 các bé học sinh trường MN Bạch Đằng.

      Ngay sau khi tuyên bố năm học mới bắt đầu, cô giáo Phan Kim Oanh Hiệu  trưởng nhà trường đánh hồi trống đầu tiên rộn ràng cho một năm học mới nhiều khí thế, nhiều thành công tốt đẹp.

Để chúc cho cô và trò trường MN Bạch Đằng bước vào năm học mới nhiều niềm vui, may mắn và thành công,  trường MN Bạch Đằng cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng, sự động viên và hoa của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, các doanh nghiệp. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của các quý vị. Nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Ngày khai trường thực sự là ngày hội mừng năm học mới. Cô và trò nhà trường đã cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Hội bé đến trường:

- Các tiết mục:

  1. 1 Múa “ Ước mơ thần tiên” A2
  2. Múa quạt – A1
  3. Hát múa “ Việt Nam ơi” MGN
  4. Múa “ H’Ren lên rẫy” 
  5. Hát múa “Cô giáo bản em  - Giáo viên

Sau đây là các hình ảnh ghi dấu ấn Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020 trường MN Bạch Đằng.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết