Tuesday, 01/12/2020 - 13:22|

Tưng bừng Giải bóng đá truyền thống quận Hai Bà Trưng lần thứ XX năm 2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của các tầng lớp nhân dân Thủ đô chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025,  Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận lần thứ XX năm 2020. Đây là giải truyền thống hàng năm của quận Hai Bà Trưng, thu hút đông đảo công nhân, viên chức, lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Rất vinh dự thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - Giáo viên Thể dục trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia Giải Bóng đá Quận đã đạt Giải Cầu thủ xuất sắc, góp phần tích cực để đội bóng của giáo dục Hai Bà Trưng đạt Giải Nhì.

Chúc mừng thành tích của thầy Nguyễn Tiến Dũng, chúc mừng thành tích của nhà trường và Phòng giáo dục Quận Hai Bà Trưng!