Thursday, 16/07/2020 - 08:10|

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Vui Tết Thiếu nhi 1/6

Từ lâu, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã trở thành một ngày đặc biệt, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Đây là ngày Tết của tình yêu thương - ngày Tết đặc biệt nhất dành cho các em nhỏ. Nhằm quan tâm, động viên, khích lệ các em thiếu nhi, hôm nay (01/6/2020), thầy cô và các bậc CMHS trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Tết Thiếu nhi cho các em học sinh tại từng lớp học.

Mùa hè năm nay thật đặc biệt, bởi năm học này dài hơn so với các năm học trước. Và việc tổ chức Tết Thiếu nhi cũng có một ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh. Bởi đây là năm học đầu tiên, các em được đón Tết Thiếu nhi tại trường, được học tập và vui chơi bên những người bạn thân thiết của mình.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các em có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ, người thân và bạn bè.

Ban giám hiệu nhà trường đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  nhân ngày tết Thiếu nhi 1/6, món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ các em học sinh.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã cùng nhau tất bật trang trí, chuẩn bị trưng bày trong các lớp học. Những mâm bánh kẹo đầy màu sắc, những đĩa hoa quả tươi ngon,… khiến cho không khí tại mỗi lớp học trở nên vui vẻ, hào hứng hơn thường ngày.

Không chỉ được tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi, được tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi đố vui,… nhân dịp Tết Thiếu nhi, các bạn nhỏ còn được tặng những món quà thú vị như những chiếc  bút, cặp sách, đồng hồ báo thức,…  Nhìn những ánh mắt trẻ thơ ngộ nghĩnh, hồn nhiên mới thấy hết niềm vui sướng của các em khi được nhận món quà nhân dịp đặc biệt ý nghĩa này.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các bạn nhỏ trong ngày Tết Thiếu nhi 1/6 nhé.