Friday, 23/04/2021 - 19:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón nhận Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của UBND thành phố HN; Cờ liên đội xuất sắc khối tiểu học về công tác đội và phong trào thiếu nhi của đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2019-2020, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo.  Truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” , kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo trong đội ngũ nhà giáo, học sinh và các tầng lớp nhân dân trở thành đạo lý của dân tộc. Do vậy hằng năm cứ đến ngày Việt Nam 20-11, trong mỗi chúng ta lại trào dâng những tình cảm khi nghĩ về thầy cô giáo của mình. Trong niềm xúc động trào dâng ấy, hôm nay, trường Tiểu học Lê Văn Tám  long trọng kỷ niệm  38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học tôn sư trọng đạo, xã hội luôn dành cho người thầy sự tôn kính quý trọng. Nghề dạy học là một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Để tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo - những người lái đò miệt mài không quản ngày đêm mưa nắng đưa bao lớp học trò cập bến bờ tri thức, ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay thật đặc biệt bởi nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của UBND thành phố HN; Cờ liên đội xuất sắc khối tiểu học về công tác đội và phong trào thiếu nhi của đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2019-2020, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu.

Tới tham dự và chúc mừng buổi lễ 20/11 có ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ giáo dục  Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, ông Tạ Ngọc Trí - Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục Tiểu học Bộ GD&ĐT Hà Nội, ông Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục Đại học Bộ GD&ĐT, bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội, ông Vũ Văn Hoạt - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Quận Hai Bà Trưng, ông Trần Trung Hiếu - Ủy viên  cùng các ông bà đại diện các thường vụ Quận đoàn , Phó CT Hội LHTNVN Quận Hai Bà Trưng,  cùng các ban ngành Quận Hai Bà Trưng và phường Bách Khoa, các thế hệ lãnh đạo nhà trường và các bác đại diện CMHS trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Mở đầu chương trình, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. Cô chúc các thầy cô luôn phát huy hết tài năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Thay mặt BGH nhà trường, cô hiệu trưởng vui mừng báo tin nhà trường đã vinh dự đón nhận 2  lá cờ dẫn đầu toàn Thành phố về đơn vị xuất sắc phong trào thi đua; Liên đội xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi thủ đô năm học 2019-2020, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu. Thành quả này trước hết thuộc về tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã cùng nhau vượt khó 1 năm học qua. Tiếp đến là sự cố gắng học tập, rèn luyện mọi mặt của học sinh. Cuối cùng là sự đồng hành tuyệt đối của cha mẹ học sinh nhà trường. Cô cũng mong muốn và tin tưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám  sẽ tiếp tục giữ vững những danh hiệu cao quý và phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin tưởng của các cấp lãnh đạo, niềm tin yêu của xã hội.

Cũng tại buổi lễ Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm nhất tri ân tới các nhà giáo lão thành, những người đã đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường.

Xuyên suốt buổi lễ kỉ niệm là các tiết mục đặc sắc do các thầy cô giáo, các bạn học sinh biểu diễn để lại ấn tượng đẹp cho quý đại biểu, các thầy, cô giáo, đông đảo các bậc phụ huynh đến tham dự chương trình.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết