Wednesday, 25/05/2022 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ngô Quyền- Trường TT xuất sắc về TDTT cấp Thành phố.

     Xác định giáo dục thể chất có vai trò quan trọng, giúp học sinh phát triển toàn diện, trong những năm qua trường TH Ngô Quyền luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bộ môn. Theo đó,  bộ môn giáo dục thể chất ngày càng đạt được những kết quả đáng ghi nhận , góp phần lớn vào công tác giáo dục thể chất cho học sinh. Chương trình học chính khoá và các hoạt động ngoài giờ đã được kết hợp hài hoà, có hiệu quả. Nhà trường cũng đã chú trọng đến việc xây dựng chương trình rèn luyện thể chất phong phú phù hợp với đối tượng học sinh. Trong học kì I năm học 2019-2020 nhà trường đã đạt được những  thành tích đáng khích lệ về TDTT  : 

+ Cấp Quốc gia: 02 HCĐ cờ vua , 

+ Cấp Thành phố: 01 HCV ,   

+ Cấp Quận: 2 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ  về taekowndo, cờ vua,... Giải 3 Toàn đoàn. 
     Trong những ngày nghỉ dịch Covid 19, một niềm vui lớn đã đến với thầy và trò nhà trường. Đó là cờ dẫn “Tiên tiến xuất sắc  về TDTT cấp Thành phố năm học 2018-2019”Giấy khen  về TDTT do Chủ tịch UBND Quận Hai Bà Trưng trao tặng. Đó như 1 lời động viên, khích lệ để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa  công tác giáo dục toàn diện của mình.
    Xin chúc thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo!Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết