Sunday, 24/10/2021 - 18:23|

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng và nhà trường.

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, toàn thể Cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Tiểu học Ngô Quyền phối hợp cha mẹ học sinh cùng thực hiện các biện pháp theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

1. Người dân khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19: sốt, ho, khó thở và có tiếp xúc gần với trường hợp bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh trong vòng 14 ngày trước khi xuất hiện biểu hiện bệnh, hãy đến bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám và điều trị kịp thời. Lưu ý các triệu chứng của Covid-19 với bệnh cúm và cảm lạnh thông thường.

2. Hướng dẫn phòng chống Covid-19 trong trường học

3. Thực hiện khai báo y tế tự nguyện trung thực, chính xác, thực hiện quyền lợi cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm với bản thân, gia đình & cộng đồng.

4. Bảng phân loại cách ly & hướng dẫn cách ly tại nhà