Thursday, 28/05/2020 - 18:35|

Chào đón các em học sinh quay trở lại trường học từ ngày mai 11/5/2020

Các con học sinh thân yêu!
Vậy là sau một kì nghỉ dài vì dịch bệnh, chúng ta đã được quay trở lại trường học. Nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Chính phủ, đến hôm nay, đã 24 ngày liên tiếp Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, thầy cô và học sinh được quay trở lại trường học trong niềm hân hoan và hạnh phúc vô bờ.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi đi học, các con hãy chú ý thực hiện theo những điều trong clip dưới dây nhé!
Nhà trường đã thực hiện 1 clip tuyên truyền để chào đón các con quay trở lại trường học từ ngày mai 11/5/2020 đấy!
Chúng mình hãy cùng theo dõi, thực hiện theo clip và hẹn gặp các con tại trường học vào ngày mai nhé!
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID19!!!

TT.mp4