Thursday, 16/07/2020 - 09:03|

11 học sinh Tiểu học Lê Văn Tám tham dự hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXV

Sáng 21-6, tại Hà Nội, Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội thi tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ XXV-năm 2020.

Hội thi năm nay thu hút 537 thí sinh đến từ 28 quận, huyện, thị xã và Học viện sáng tạo công nghệ Teky, Câu lạc bộ tin học thuộc Cung Thiếu nhi Hà Nội đạt giải cao về tin học tại các cuộc thi cấp cơ sở. Thông qua hội thi, rất nhiều tài năng trẻ về công nghệ thông tin đã được phát hiện, bồi dưỡng, tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Ngay sau khi kết thúc hội thi, Ban tổ chức Hội thi cấp thành phố căn cứ kết quả của Hội đồng chấm thi sẽ họp, xét chọn và thành lập đội tuyển tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI vào đầu tháng 7-2020.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám rất vinh dự có 11 học sinh đạt kết quả cao, tiếp tục thi cấp Thành phố:  2 học sinh tham gia bảng A (phần thi chung) và 9 bạn học sinh tham gia bảng D1 ( phần mềm sáng tạo).

Chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao nhất!

Danh sách học sinh tham gia Hội thi "Tin học trẻ" cấp Thành phố năm 2019 - 2020

A, Phần thi chung: