Monday, 21/10/2019 - 13:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức gặp mặt, giao lưu giữa các lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng qua các thời kỳ

Sáng ngày 10/11/2017, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lý, chuyên viên phòng GD&ĐT quận qua các thời kỳ.

Sáng ngày 10/11/2017, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lý, chuyên viên phòng GD&ĐT quận qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên được duy trì hàng năm nhằm tri ân các nhà giáo đã và đang tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT quận.

          Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Lưu Hoa - Quận ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT quận, các đồng chí Phó trưởng phòng, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT quận, đặc biệt là sự có mặt của 40 đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT đã nghỉ hưu.

a.jpg

Đồng chí Trần Lưu Hoa – Trưởng phòng phát biểu ý kiến

b.jpg

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, vui vẻ; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành đối với các cơ sở giáo dục qua các thời kỳ. Các ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt đều cho thấy những đóng góp của mỗi nhà giáo tuy nhỏ bé nhưng đã góp phần quan trọng làm nên sự thành công trong sự nghiệp GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết