Friday, 23/04/2021 - 19:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Lê Văn Tám

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó,  ngày 13/11/2020, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Bách Khoa, Chi bộ trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú Nguyễn Thảo Ly, Đỗ Thị Lai, Thái Lan Hương.

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của Nguyễn Xuân Diệp- Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ P. Bách Khoa, Nguyễn Thị Thanh Minh- Phó Bí thư Đảng uỷ phường Bách Khoa. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị  Thu Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị  Thu Hảo - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thảo Ly, Đỗ Thị Lai, Thái Lan Hương đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và lời hứa. Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí  Thảo Ly xúc động phát biểu: “Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị  Thu Hảo  - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí tiếp tục phấn đấu tu dưỡng về lập trường tư tưởng, phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia hoạt động tại địa phương. Đồng chí Bí thư cũng phân công ba đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để  3 đồng chí  Thảo Ly, Lan Hương và đồng chí Đỗ Lai sớm được công nhận là đảng viên chính thức.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh- Phó Bí thư Đảng uỷ phường Bách Khoa  đã chúc mừng Chi bộ trường Tiểu học  Lê Văn Tám và 3 đồng chí đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng của Chi bộ nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu, còn những quần chúng ưu tú ai nấy đều xúc động, quyết tâm tiếp tục vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết