• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng

VŨ ĐIỆU RỬA TAY

Các bạn học sinh yêu quý!
Vậy là đã hơn 1 tháng rồi, chúng ta chưa gặp nhau
Ngoài việc ôn tập các môn học như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, chúng mình hãy luôn nhớ tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho bản thân nhé!
Hôm nay, cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám có mang tới 1 bài nhảy mang tên: Vũ điệu rửa tay dựa trên nền nhạc của bài hát: Ghen Cô Vy. Bài hát này đã được truyền hình Mỹ và các nước khen ngợi vì giai điệu sôi động, dễ nhớ và mang tính tuyên truyền cao.
Các con học sinh hãy luyện tập phần điệp khúc ở nhà, sau đó nhờ bố mẹ quay clip lại và gửi về cho cô giáo chủ nhiệm để các thầy cô làm 1 clip tổng hợp hình ảnh tập luyện của các con nhé!
Sắp tới, sẽ có rất nhiều món quà tinh thần từ các thầy cô giáo của nhà trường cùng các bạn học sinh gửi tới các con.
Chúng mình hãy cùng hồi hộp đón chờ nhé!