Friday, 25/09/2020 - 14:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2019-2020

Thế là mùa hè cũng đã đến! Đâu đây khắp phố phường Hà Nội ta cũng đã thấy nắng tháng 6 rợp trời hoa phượng đỏ. Và tiếng ve ngân vang làm nôn nao, xốn xang biết bao thế hệ học trò.Tiếng ve đồng thời cũng là tín hiệu báo một năm học đã kết thúc. Trải qua một năm học thầy và trò cùng nỗ lực phấn đấu hết mình: thầy thi đua dạy giỏi, trò thi đua học tốt, và sự nỗ lực của thầy và trò đã thu được những kết quả tốt đẹp. Sáng ngày 8 tháng 7 năm 2020, thầy và trò trường THCS Lê Ngọc Hân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, nhằm tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và chia tay học sinh khối 9 niên khóa 2016 – 2020.

Đến dự với chương trình có nhà giáo: Nguyễn Thị Kim Khuê – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo: Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo: Vũ Quỳnh Hương – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo: Nguyễn Thị Thúy Nhàn – Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía đại diện CMHS nhà trường: có bác Bùi Hồng Thanh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, bác Vũ Xuân Bình – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng với đó là sự có mặt của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể HS trường THCS Lê Ngọc Hân.

Mở đầu chương trình Lễ tổng kết năm học nhà giáo Nguyễn Thị Kim Khuê – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tổng kết, đánh giá quá trình phấn đấu của thầy và trò trường THCS Lê Ngọc Hân trong năm học 2019 – 2020.

Một năm học trôi qua, biết bao công sức của chúng ta: thầy nỗ lực, trò cố gắng để thu được những thành tích đáng tự hào. Đó là những tập thể đoàn kết, tự tin phấn đấu để giành kết quả tốt. Đó còn là những gương mặt của các bạn học sinh giỏi tiêu biểu cho từng khối, các bạn đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận, cấp thành phố. Các bạn rất xứng đáng là tấm gương sáng cho chúng ta học tập. Tiếp theo chương trình, nhà giáo Vũ Quỳnh Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

 Tiếp nối chương trình, học sinh Nhữ Trúc Phương – đại diện học sinh khối 9 sẽ thay mặt cho các bạn cùng khối chia sẻ những cảm xúc của mình trong suốt 4 năm học vừa qua.

Để khối 9 có được như ngày hôm nay, ngoài sự dạy dỗ chu đáo của các GVCN, các thầy cô giáo bộ môn, còn có sự định hướng, chỉ bảo tận tình, quan tâm và động viên của các cô giáo trong BGH nhà trường trong suốt 4 năm học vừa qua. Một trong các cô giáo BGH trường đã đồng hành với bao thế hệ học trò của trường THCS Lê Ngọc Hân nói chung và các em học sinh khối 9 hôm nay nói riêng. Chúng ta không thể không nhắc tới Nhà giáo – Cô giáo: Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Bí thư Chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo Hiệu trưởng luôn tận tuỵ, hết lòng vì các em học sinh Lê Ngọc Hân. Tất cả những đóng góp, những tình cảm yêu thương gắn bó của cô với mái trường Lê Ngọc Hân, thay mặt tập thể các giáo viên và học sinh nhà trường xin gửi lời tri ân và cảm ơn lòng tâm huyết của cô với sự nghiệp trồng người của nhà trường. THCS Lê Ngọc Hân luôn luôn là ngôi nhà thứ hai trong trái tim của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Anh.

Trong buổi lễ Tổng kết và chia tay học sinh lớp 9 hôm nay, bạn Trúc Phương cũng thay mặt cho các bạn HS lớp 9 dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất để tri ân tới các cô giáo trong BGH nhà trường.

Những khoảnh khắc ngày hôm nay sẽ mãi là dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời mỗi chúng ta, thầy cô, mái trường, bè bạn, sẽ còn mãi những dòng chữ yêu thương Lê Ngọc Hân!

Chúc cho những ước mơ của các em sẽ bay đến những chân trời xa và trở thành hiện thực.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng nhà giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên hiệu trưởng nhà trường

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020

​Tiết mục văn nghệ lớp 6I


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết