Monday, 21/10/2019 - 13:16|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Hoạt động sáng tạo trong lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của  trường tiểu học Lê Văn Tám

Hoạt động: Thả chim bồ câu trắng và bóng bay sau khi kết thúc trống khai trường trên nền bài hát “Trái đất này là của chúng mình”.

Ý nghĩa: Hình ảnh những chùm bóng bay nhiều màu sắc và những chú chim bồ câu trắng bay lên trời cao tạo nên một không khí chào đón năm học mới tưng bừng và đầy hi vọng. Nhằm giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh biết đoàn kết, sẻ chia và yêu thương lẫn nhau, giáo viên và học sinh nhà trường cùng thả những chú chim bồ câu trắng hòa bình, gắn kết tình thân mến giữa thầy và trò nhà trường, cùng nhau thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Với 8 chữ vàng “Thân thiện – Hiện đại – Sáng tạo – Hội nhập”, mái trường giàu truyền thống Lê Văn Tám sẽ nâng cánh ước mơ tuổi thơ trong sáng của các em học sinh.