Friday, 25/09/2020 - 15:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoa Hồng tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay ra trường cho các bé lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi

 Ngay từ sáng sớm các bé học sinh trường MN Hoa hồng đã háo hức mặc đẹp để được tham dự ngày Tổng kết. Cả sân trường là sắc cam rực rỡ, màu áo truyền thống với lô gô Trường MN Hoa Hồng, các bé từ nhà trẻ đến MG lớn. Các bé trong đội văn nghệ được mặc những chiếc váy rực rỡ, tưng bừng không khí ngày hội. Và đây nữa là những khuôn mặt tự tin, mạnh dạn của các bé lớp MG lớn 5 tuổi chuẩn bị hành trang đầy đủ để bươc vào lớp 1 thân yêu. Mái trường MN Hoa Hồng nơi các bé đã gắn bó suốt 4 năm học gần  gũi thân thương và cũng thịt bịn rịn, nghẹn ngào biết bao nhiêu. 

Đúng 8h30 phút chương trình tổng kết năm học và lễ chia tay cho HS 5 tuổi được bắt đầu.Mở đầu chương trình cô MC xinh đẹp Hiền Lương mời tất cả phụ huynh, cô giáo và các con đứng dạy làm lễ chào cờ trong tiếng nhạc hào hùng của đất nước. Sau đó các bé được nghe cô Phó Hiệu trưởng Trần Thị Kim Oanh lên tổng kết lại những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, một năm học vô cùng đặc biệt, kéo dài tới tận hơn 10 tháng. cô Oanh khen ngợi các cô và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhà trường đón công nhận lại trường MN đạt chuẩn quốc Gia  tháng 12/2019, đón các đoàn kiểm tra của quận, phường về chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả tốt, đặc biệt là nhà trường đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid19, nghiêm túc thực hiện quy chế nuôi dạy trẻ do Bộ giáo dục & Đào tạo ban hành. Đánh giá chất lượng các mặt phát triển của trẻ đạt các mục tiêu: 99,6% Để động viên các thành tích đạt được của cô và trò, ban giám hiệu nhà trường và đại diện Ban phụ huynh trường đã trao những phần quà tổng kết năm học cho từng lớp. Tiếp theo là chương trình văn nghệ mà các bé đang mong đợi, các tiết mục vô cùng sôi động và đặc sắc của các bé khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn. Các em lớp nhà trẻ và mẫu giáo bé tròn xoe đôi mắt, vô tay cổ vũ các tiết mục rất nhiệt tình. Không khí của buổi lễ càng lúc càng nóng dần lên, vui hơn, tưng bừng hơn khi các anh chị khối mẫu giáo lớn được lên nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình MG lớn 5 tuối. Kết thúc lễ Tổng kết năm học là màn biểu diễn vô cùng xúc động của cô trò khối mẫu giáo lớn qua bài hát vô cùng xúc động "Tạm biệt búp bê thân yêu". 

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 ghi dấu một năm học của cô trò trường MN Hoa Hồng với bao cảm xúc vỡ òa, mừng đất nước ta đã kiểm soát được dịch covid19, mừng cho cô và trò nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho. Buổi lễ kết thúc nhưng đọng lại trong các bé niềm vui, niềm phấn khởi, các bé lại thêm tuổi mới, hành trang tương lai đất nước đang mở rộng " Những mầm non tương lai của đất nước "

 


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết