Thursday, 25/02/2021 - 08:34|

Trường Mầm non Hoa Hồng tiếp tục tăng cường công tác PCDB Covid-19

Căn cứ Công văn số 336/UBND-KGVX ngày 31/01/2021 của UBND Thành phố về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác PCDB Covid-19; Công văn số 356/SGD&ĐT-GDPT ngày 31/01/2021 của sở GD&ĐT về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian PCDB Covid-19; Công văn số 357/SGD&ĐT; Công văn số 132/UBND-VP ngày 31/01/2021 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc thông báo cho HS, SV nghỉ học nhằm đảm bảo công tác PCDB Covid-19, trường Mầm non Hoa Hồng đã nắm bắt và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung:

1. Chủ động triển khai nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về việc cho HS, SV nghỉ học nhằm đảm bảo công tác PCDB Covid-19; Xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học trong thời gian PCDB Covid-19 đảm bảo phù hợp, hiệu quả. Các kế hoạch được Ban giám hiệu phê duyệt.

2. Phối hợp CMHS có biện pháp quản lý HS trong thời gian HS ở nhà; đề nghị PH thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh, phối hợp quản lý và chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

3. Xây dựng phương án cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả các biện pháp PCDB tại nhà trường.

4. Rà soát CB-GV-NV và HS đã đến và đi từ vùng dịch, có tiếp xúc hoặc tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 từ ngày 01/01 đến nay, lập danh sách báo cáo về Phòng GD&ĐT kịp thời, đầy đủ, trung thực.

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng