Friday, 25/09/2020 - 13:42|

Chi bộ trường MN Hoa Hồng chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thảo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Buổi lễ kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Thảo được diễn ra trong không khí cả nước đang chuẩn bị đón Đại hội Đảng bộ các cấp. Đến dự buổi kết nạp Đảng có đông đủ các đ/c Đảng viên trong chi bộ, có đại diện các đoàn thể như Công đoàn, đoàn viên ưu tú..tham dự. Chi bộ được nghe đ/c Thảo đọc đơn xin và Đảng, 2 đ/c Đảng viên đọc đơn xin giới thiệu Đảng viên. Trong giờ phút trang nghiêm của buổi lễ đ/c Thảo đọc lời hứa phấn đấu khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/c Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thảo: thực hiện 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, thực hiện nghiêm túc những điều Đảng viên không được làm. Kết thúc buổi lễ các đoàn thể: chi bộ, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên lên tặng hoa chúc mừng đ/c Đảng viên mới.

Sáng  ngày 30/7/2020, chi bộ trường MN Hoa Hồng vui mừng được đón nhận đ/c Đảng viên mới |Nguyễn Thị Thảo. Chúc đ/c Thảo luôn phấn đấu rèn luyện các phẩm chất chính trị của người Đảng viên, nắm vững các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, nghị quyết của chi bộ hàng tháng để thực hiện và vận động quần chúng thực hiện.

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link