Tuesday, 22/09/2020 - 07:28|

Chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường mầm non Hoa Hồng phát động hội thi " Triển lãm đồ dùng dạy học tự làm của giáo viên năm học 2019-2020 "

Đây chính là hoạt động thường xuyên hàng năm của nhà trường. Tham gia hội thi có 9/9/lớp. Các giáo viên hưởng ứng tích cực hội thi trong hoạt động làm đồ dùng dạy học cho trẻ. Các cô giáo rất khéo léo và sáng tạo, tận dụng những nguyên vật liệu thừa bỏ đi để tái chế làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ; tìm những nguyên vật liệu đảm bảo dễ kiếm dễ làm và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho trẻ. Các giáo viên làm đồ dùng dạy học sử dụng được nhiều hoạt động cho trẻ: Làm quen cới toán, LQ văn học, Khám phá, Âm nhạc, Nhận biết tập nói, nhận biết phân biệt, làm quen chữ cái...

Hoạt động của nhà trường được phụ huynh tích cực hưởng ứng và khen ngợi, các lớp trưng bày để phụ huynh học sinh được tham quan, rất nhiều phụ huynh đã cùng con ghi lại những khoảnh khắc hội thi của lớp qua các đoạn video, ảnh

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link